Bê tông là vật liệu được tiêu thụ nhiều thứ 2 trên thế giới sau nước. Tại đây bạn có thể tìm thấy thông tin toàn diện về các sản phẩm bê tông được sản xuất bởi Công Ty TNHH Bê Tông Lafarge Việt Nam.

Bê tông trộn sẵn

 

Là nhà sản xuất bê tôn trộn sẵn đứng thứ tư trên thế giới, Lafarge được biết đến với sự sáng tạo, sự tinh vi với chất lượng bê tông ổn định.


Trong một thị trường cạnh tranh cao, Lafarge nỗ lực để tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ khác dựa trên chất lượng và sự đồng nhất của các sản phẩm.

 

 

Sản phẩm cải tiến

 

Lafarge Bê Tông mang đến Việt Nam các sản phẩm bê tông cải tiến bao gồm tất cả các ứng dụng trong ngành xây dựng, từ những công trình công cộng, nhà riêng đến ngoại thất trang trí.

 

 

Rút thoát nước hiệu quả

 

Hydromedia là một giải pháp thoát nước nhanh mới dành cho mặt đường bê tông giúp nước không còn đọng trên đường, bãi đậu xe, đường xe chạy, lối đi bộ.

 

 

Là một sự phát triển vượt bậc, Hydromedia giúp giảm thiểu chi phí và công tác bảo trì dài hạn cho chính quyền địa phương và các nhà phát triển về quản lý nước mưa.

 

 

 

Cho bạn tự do tưởng tượng

Artevia là một bộ sưu tập của bê tông trang trí trong nhà và ngoài trời với độ bền và chi phí bảo dưỡng thấp.

 

Phù hợp với chủ nhà, kiến trúc sư cũng như các nhà thiết kế cảnh quan, những hoa văn và chất liệu ấn tượng của Artevia mang đến cuộc sống đầy màu sắc từ một loại chất liệu bền vững. Sản phẩm có thể được thi công dễ dàng như bất kỳ loại bê tông nào, hoặc có thể mài đập như đá khi đã đóng rắn.

 

Hãy sáng tạo, vượt ra khỏi giới hạn của mình và để trí tưởng tượng của bạn bay bổng với Artevia!

 

  • Đánh dấu
  • Theo dõi

Sản phẩm bê tông cải tiến

Sản phẩm bê tông màu in hoa văn Artevia Print được thực hiện bởi Lafarge Bê Tông tại khu du lịch Tân Cảng, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Mạng xã hội