Ở trang này bạn có thể tìm thấy thông tin toàn diện về các sản phẩm xi măng được sản xuất bởi Công Ty TNHH Lafarge Xi Măng tại Việt Nam cũng như những thông tin hữu ích liên quan đến các sản phẩm xi măng của chúng tôi. 

Xi măng là gì?

 

Xi măng được xem như một chất kết dính thủy lực, một trong những thành phần cơ bản của bê tông, vữa hay hồ. Hoạt động như một loại keo giúp cát và sỏi kết dính lại với nhau.

 

 

Thông tin hữu ích

 

Bạn đang có dự định xây nhà? Ở trang này bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích để chuẩn bị cho mái ấm của gia đình bạn như bảng phân tích chi phí cho một ngôi nhà điển hình, các giải pháp từ Lafarge để xây một căn nhà.

 

Sản phẩm xi măng

 

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo qui trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Mỗi nhà máy của Lafarge được trang bị toàn bộ thiết bị và phương pháp thí nghiệm tốt nhất để theo dõi chất lượng của sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

  • Đánh dấu
  • Theo dõi

Hội nghị nhà thầu

Hội nghị nhà thầu là một hoạt động thường niên tổ chức bởi công ty TNHH Lafarge Xi Măng. Đây là chương trình giúp các nhà thầu có cơ hội mở rộng các mối quan hệ, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong xây dựng cũng như hiểu rõ hơn về sản phẩm xi măng LAVILLA nói riêng và công ty Lafarge nói chung.

Mạng xã hội