Nhân viên thực sự là tài sản sống của Lafarge. Họ là hiện thân cho bí quyết của công ty. Kinh nghiệm, động lực làm việc, khả năng thích nghi và phát triển, cũng như trí tưởng tượng, sự sáng tạo và tinh thần kinh doanh của họ là chìa khóa cho sự thành công nói chung của chúng tôi.

 

 

.

Tại sao chọn Lafarge?

 

Với Lafarge, bạn sẽ được hòa nhập vào văn hóa quốc tế nhưng mang đậm dấu ấn địa phương. Tập đoàn có cơ cấu tổ chức phân cấp với phân quyền quyết định lớn ở cấp địa phương. Vì vậy, bạn sẽ tiếp nhận nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong và ngoài nước.

 

 

 

Học viện Lafarge Việt Nam

Học viện Lafarge Việt Nam cung cấp đa dạng các loại hình đào tạo và phát triển đáp ứng nhu cầu của các nhóm nhân viên khác nhau. Nếu bạn là nhân viên kinh doanh, chúng tôi có chương trình huấn luyện "Hiệu Quả của Đội Ngũ Kinh Doanh".

 

Nếu bạn muốn nâng cao kĩ năng quản lý và lãnh đạo, các chương trình huấn luyện trong và ngoài nước sẽ giúp bạn mở ra những chân trời mới. Các kĩ sư mới tốt nghiệp hay nhân viên mới đều có những nội dung đào tạo khác nhau.

 

Lafarge Việt Nam thừa hưởng từ tập đoàn một thư viện học trực tuyến đồ sộ và thực tế, cũng như các khóa huấn luyện thú vị và bổ ích của Đại Học Lafarge. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để nhân viên thực hiện I Learn - Mỗi ngày tôi học hỏi qua hành động và chiêm nghiệm với các đối tác của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

  • Đánh dấu
  • Theo dõi

Giá trị của chúng tôi

 

Giá trị của Tập Đoàn là sự tôn trọng, sự quan tâm đồng thời luôn cập nhật thông tin về hoạt động của công ty cho nhân viên và cổ đông. Hoạt động kinh doanh của Lafarge luôn đi đôi với mục tiêu phát triển bền vững là sự phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường.

Mạng xã hội