Lafarge tại Việt Nam có mặt từ năm 2001 khi tham gia liên doanh với một công ty bê tông trộn sẵn. Lafarge phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam từ năm 2006 khi giới thiệu ra thị trường một loạt sản phẩm của nhà máy nghiền xi măng tại Đồng Nai và một mạng lưới 4 trạm trộn bê tông xung quanh TP. Hồ Chí Minh.

 

 

Lafarge Việt Nam

 

 

 

Nhà Máy Xi Măng Lafarge

Nhà máy nghiền của Lafarge Xi Măng bắt đầu đi vào sản xuất từ tháng 7 năm 2006 với công suất hiện tại là 500,000 tấn/ năm. Nhà máy được xây dựng trên diện tích 6 hecta, dọc sông Lòng Tàu tại xã Phước Khánh, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Với lợi thế giao thông đường thủy, nhà máy xi măng của Lafarge Việt Nam dễ dàng cung cấp xi măng cho các thị trường lân cận Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh Miền Đông và Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Lafarge mong muốn mang đến Việt Nam những thành quả tốt nhất mà Tập đoàn đã đạt được nhằm đóng góp cho nền xây dựng bền vững tại Việt Nam.

 

Ngành Kinh Doanh Bê Tông Trộn Sẵn

Được thành lập vào ngày 25 tháng 8 năm 1993, Công ty TNHH Bê Tông Lafarge Việt Nam là một trong những công ty bê tông tươi đầu tiên tại Việt Nam.


Lafarge Việt Nam cam kết với tầm nhìn: "Trở thành nhà cung cấp bê tông trộn sẵn bền vững và được ưa chuộng trong các thị trường chúng tôi tham gia".

 

Chính sách chất lượng của chúng tôi: "Cam kết luôn luôn cải tiến để hoàn thành xuất sắc yêu cầu của khách hàng"

 

  • Đánh dấu
  • Theo dõi

Liên hệ với chúng tôi

Văn Phòng Đại Diện

Lafarge Việt Nam

Lầu 12A, Tòa Nhà Bitexco, 19-25 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM Việt Nam
ĐT: +84 (8) 3821 2582
Fax: +84 (8) 3821 2554

Các công trình đã hoàn thiện

The Vista

Sản phẩm của chúng tôi là cốt lõi của các dự án kiến trúc

 

Tính sáng tạo và đột phá trong các sản phẩm của Lafarge là bàn đạp cho các sáng tạo trong kiến trúc. Các công trình nhà ở, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, cầu đi bộ, cầu đường bộ, sân bay, ga đường sắt: là điển hình cho các dự án đã sử dụng các sản phẩm của Lafarge.

Mạng xã hội