Nghề nghiệp
  • Gửi
  • In
  • Đánh dấu
Làm việc tại Lafarge Việt Nam

An toàn là số 1 


Châm ngôn số 1 của chúng tôi là an toàn lao động để mọi nhân viên đều được trở về mái ấm của mình nguyên vẹn sau mỗi ngày làm việc. Tại Lafarge Việt Nam, an toàn là trách nhiệm của từng nhân viên và chúng tôi trân trọng giá trị này.

 

Đào tạo và phát triển

 

Học viện Lafarge Việt Nam cung cấp đa dạng các loại hình đào tạo và phát triển đáp ứng nhu cầu của các nhóm nhân viên khác nhau. Nếu bạn là nhân viên kinh doanh, chúng tôi có chương trình huấn luyện "Hiệu Quả của Đội Ngũ Kinh Doanh", tiếng Anh là "Sales Force Effectiveness".

 

Nếu bạn muốn nâng cao kĩ năng quản lý và lãnh đạo, các chương trình huấn luyện trong và ngoài nước sẽ giúp bạn mở ra những chân trời mới. Các kĩ sư mới tốt nghiệp hay nhân viên mới đều có những nội dung đào tạo khác nhau.

 

Lafarge Việt Nam thừa hưởng từ tập đoàn một thư viện học trực tuyến đồ sộ và thực tế, cũng như các khóa huấn luyện thú vị và bổ ích của Đại Học Lafarge. Chúng tôi luôn đạo mọi điều kiện để nhân viên thực hiện I Learn - I learn every day by acting and refelecting with my network - Mỗi ngày tôi học hỏi qua hành động và chiêm nghiệm với các đối tác của mình.

 

 

Lương và phúc lợi cạnh tranh

 

Việc tham gia khảo sát lương hàng năm với Mercer giúp chúng tôi luôn có được thông tin lương và phúc lợi cập nhật nhất. Dựa vào đấy, chúng tôi xây dựng hệ thống lương và phúc lợi rất cạnh tranh theo thị trường và theo ngành kinh doanh. Mọi chế độ bảo hiểm xã hội theo luật đều được công ty thực hiện nghiêm túc. Hàng năm công ty đều hợp tác với các công ty bảo hiểm tiến hành thêm các gói bảo hiểm sức khỏe, tai nạn và nhân thọ để nhân viên được bảo vệ toàn diện nhất.

 

Ngoài ra Tập Đoàn cũng cung cấp các chương trình mua cổ phiếu ưu đãi hoặc thưởng cổ phiếu cho các nhân viên cấp cao giữ các trách nhiệm quan trọng.

 

 

Thân thiện và cởi mở

Trao đổi cởi mở giữa nhân viên và cấp trên, cũng như giữa các nhân viên với nhau luôn được khuyến khích tại Lafarge Việt Nam. Nếu bạn cần hỗ trợ, đừng ngần ngại chia sẻ với các đồng nghiệp và cấp quản lý. Mọi vấn đề đều có giải pháp khi chúng ta làm việc cùng nhau, trao đổi chân thành và hướng đến mục tiêu chung.

 

 

  • Gửi
  • In
  • Đánh dấu

Giá trị của chúng tôi

 

Giá trị của Tập Đoàn là sự tôn trọng, sự quan tâm đồng thời luôn cập nhật thông tin về hoạt động của công ty cho nhân viên và cổ đông. Hoạt động kinh doanh của Lafarge luôn đi đôi với mục tiêu phát triển bền vững là sự phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường.

Mạng xã hội