Nghề nghiệp
  • Gửi
  • In
  • Đánh dấu
Tại sao chọn Lafarge?

Lafarge là tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới, với 64.000 nhân viên ở 62 quốc gia và lãnh thổ khác nhau. Lafarge tự hào là tập đoàn tiên phong đề xướng nhiều chính sách phúc lợi hấp dẫn cho nhân viên trong ngành công nghiệp của mình.

Đứng đầu thế giới trong ngành vật liệu xây dựng

Tham gia Lafarge nghĩa là bạn đã chọn một Tập đoàn thành công với chiến lược kinh doanh tập trung vào cải tiến sản phẩm và đặt an toàn là ưu tiên hàng đầu. Với vai trò của người dẫn đầu, chúng tôi có ảnh hưởng đáng kể đến tương lai của các ngành nghề liên quan.

Phát triển con người

Lafarge luôn quan tâm đến sự phát triển cá nhân cũng như đời sống tinh thần của nhân viên. Các nhân viên của Tập đoàn được tham gia các khóa huấn luyện để nâng cao tay nghề đồng thời phát triển bản thân. Việc phát triển diễn ra dưới nhiều hình thức khác nhau ví dụ: làm dự án, luân chuyển công, mở rộng trách nhiệm ...

Tập đoàn quốc tế, tập thể đoàn kết

Với Lafarge, bạn sẽ được hòa nhập vào văn hóa quốc tế nhưng mang đậm dấu ấn địa phương. Tập đoàn có cơ cấu tổ chức phân cấp với phân quyền quyết định lớn ở cấp địa phương. Vì vậy, bạn sẽ tiếp nhận nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong và ngoài nước.

Luân chuyển không ngừng

Tập đoàn đã có mặt tại hơn 35 quốc gia mới từ năm 1997. Vì vậy, ngày càng có nhiều nhà quản lý mong muốn có cơ hội làm việc ở nước ngoài. Tập đoàn có hơn 1.200 thành viên làm việc tại nước ngoài, một nửa trong số đó là các vị trí về kỹ thuật.

Tập trung vào phát triển bền vững

Ngay từ những ngày đầu, Lafarge đã hoạt động trong khuôn khổ của giá trị nhân văn. Tập đoàn luôn nhắm đến phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường và thực thi trách nhiệm xã hội.

 

 

 

Chính sách phúc lợi hấp dẫn

Một chính sách trả lương hấp dẫn, thưởng theo hiệu quả công việc, chương trình cổ phiếu ưu đãi cho nhân viên tại một số nước ... Lafarge luôn xem nhân viên là một phần trong thành công của tập đoàn!

  • Gửi
  • In
  • Đánh dấu

Giá trị của chúng tôi

 

Giá trị của Tập Đoàn là sự tôn trọng, sự quan tâm đồng thời luôn cập nhật thông tin về hoạt động của công ty cho nhân viên và cổ đông. Hoạt động kinh doanh của Lafarge luôn đi đôi với mục tiêu phát triển bền vững là sự phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường.

Mạng xã hội