Phát triển bền vững
  • Gửi
  • In
  • Đánh dấu
Tin tức

Lễ khánh thành trường huấn luyện an toàn 30/7/2014 tại nhà máy xi măng Lafarge, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

 

Với Lafarge, an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, trường huấn luyện an toàn được thành lập với mục đích huấn luyện, đào tạo an toàn lao động cho toàn thể nhân viên Lafarge, công nhân nhà thầu và các đối tác đến công ty công tác. Chúng tôi luôn mong muốn mọi người đều được an toàn khi ở trong nhà máy Lafarge.

 

Đến dự buổi khánh thành có Phó Chủ Tịch Điều Hành Tập Đoàn Lafarge, ông Christian Herrault, Tổng Giám Đốc điều hành Lafarge Việt Nam, ông Paul VuHuyDat, Giám đốc nhà máy xi măng Nhơn Trạch, ông Deepak Kumar Gupta cùng các nhân viên đang làm việc tại nhà máy xi măng Nhơn Trạch.

 

Chương trình từ thiện tại trường mầm non xã Phước Khánh 25/7/2014

 

Ngày 25/7 vừa qua, các chiến sĩ tình nguyện của Lafarge đã khởi công công trình đại tu trường mầm non xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Được sự hỗ trợ của chính quyền xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, Công ty Lafarge Việt Nam đã khởi công chương trình sửa chữa lại trường mầm non Phước Khánh vào ngày 25 tháng 7 để các em thiếu nhi có thể đón chào một năm học mới với một phòng học khang trang. Ngôi trường cũng được khoác lên mình lớp sơn mới trông thật tươm tất.

Đồng hành cùng các chiến sĩ tình nguyện Lafarge có cô Khuyên hiệu trưởng trường mầm non Phước Khánh và bác Hoàng phó chủ tịch xã Phước Khánh đến động viên và hỗ trợ việc thi công công trình.

Bất chấp thời tiết bất lợi, có mưa to vào buổi chiều, các chiến sĩ tình nguyện của Lafarge vẫn hăng say làm việc với một mục đích cao cả nhằm giúp các em nhỏ tại xã Phước Khánh có một phòng học vững chắc và sạch sẽ.

 

  • Gửi
  • In
  • Đánh dấu

Xây dựng bền vững

Xây dựng bền vững là mối quan tâm của tất cả các công ty trong ngành xây dựng. Tại Lafarge, chúng tôi làm việc chặt chẽ với các hiệp hội công nghiệp, các nhà cung cấp năng lượng và các kiến ​​trúc sư để xác định nhiều phương pháp xây dựng thân thiện với môi trường hơn.

Mạng xã hội