Xây dựng cộng đồng
  • Gửi
  • In
  • Đánh dấu
Phát triển cộng đồng

Phát triển cộng đồng là một trong những mục tiêu của tham vọng 2020


Phát triển của chúng tôi gắn liền với cộng đồng xung quanh các địa phương mà chúng tôi đang hoạt động. Đối với Lafarge, để phát triển mạnh trong thời gian dài, phải đi kèm với phát triển cộng đồng. Chúng tôi đã đặt ra những mục tiêu đầy tham vọng để thúc đẩy sự phát triển của kinh tế xã hội tại địa phương, bao gồm các hoạt động tình nguyện cũng như tạo thêm việc làm.


Lafarge xem công tác giải quyết việc làm là một trong những yếu tố cốt lõi cho các đóng góp vào sự phát triển kinh tế địa phương.

 

Lafarge đã làm rất nhiều cách để thúc đẩy việc làm tại địa phương ngoài việc trực tiếp tạo việc làm. Chúng tôi đã hỗ trợ, thực hiện, hoặc tài trợ cho nhiều chương trình huấn luyện năng lực dành cho người lớn từ các kỹ năng cơ bản đến các kỹ năng chuyên ngành thương mại.

 

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể tạo ra việc làm từ các doanh nghiệp địa phương thông qua các đối tác của chúng tôi đồng thời thúc đẩy việc làm tại nhà cung cấp nguyên liệu và dịch vụ cho các hoạt động của chúng tôi.

 

Thông qua hoạt động tình nguyện, chúng tôi cung cấp cho các nhân viên Lafarge có một cơ hội để đóng góp tích cực cho cộng đồng dân cư xung quanh các nhà máy của Lafarge. Nhân viên của chúng tôi có thể đóng góp cho các dự án tại địa phương với nhiều lĩnh vực đa dạng như sinh học, bảo tồn nguồn nước, đào tạo kỹ năng, nhà ở giá rẻ, y tế và tạo việc làm.

 

Tạo việc làm cho địa phương

Một chuyến đi từ thiện của Lafarge Việt Nam

Chương trình từ thiện tại trường mầm non xã Phước Khánh 25/7/2014

Ngày 25/7 vừa qua, các chiến sĩ tình nguyện của Lafarge đã khởi công công trình đại tu trường mầm non xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Được sự hỗ trợ của chính quyền xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, Công ty Lafarge Việt Nam đã khởi công chương trình sửa chữa lại trường mầm non Phước Khánh vào ngày 25 tháng 7 để các em thiếu nhi có thể đón chào một năm học mới với một phòng học khang trang. Ngôi trường cũng được khoác lên mình lớp sơn mới trông thật tươm tất.

Đồng hành cùng các chiến sĩ tình nguyện Lafarge có cô Khuyên hiệu trưởng trường mầm non Phước Khánh và bác Hoàng phó chủ tịch xã Phước Khánh đến động viên và hỗ trợ việc thi công công trình.

Bất chấp thời tiết bất lợi, có mưa to vào buổi chiều, các chiến sĩ tình nguyện của Lafarge vẫn hăng say làm việc với một mục đích cao cả nhằm giúp các em nhỏ tại xã Phước Khánh có một phòng học vững chắc và sạch sẽ.

Các chiến sĩ tình nguyện của Lafarge và cô Khuyên hiệu trưởng trường mẫu giáo Phước Khánh

  • Gửi
  • In
  • Đánh dấu

Xây dựng bền vững

Xây dựng bền vững là mối quan tâm của tất cả các công ty trong ngành xây dựng. Tại Lafarge, chúng tôi làm việc chặt chẽ với các hiệp hội công nghiệp, các nhà cung cấp năng lượng và các kiến ​​trúc sư để xác định nhiều phương pháp xây dựng thân thiện với môi trường hơn.

Mạng xã hội