Xi Măng
  • Gửi
  • In
  • Đánh dấu
Tin tức

 


Hội Thảo Xi Măng - Đất

Ngày 26/9/2014 vừa qua, Lafarge Việt Nam vừa tổ chức Hội Thảo Xi Măng - Đất tại khách sạn Lotte Legend. Hội thảo đã có 72 người tham dự là các đơn vị quản lý dự án về cơ sở hạ tầng như Công Ty Đường Cao Tốc Việt Nam, các dự án nhiệt điện, Đơn Vị Quản Lý Giao Thông Vận Tải Hồ Chí Minh 2. Các công ty tư vấn, thiết kế như Tedi South, Royal Haskoning, Archetype, CDM, vv. Bên cạnh đó còn có các nhà thầu như Menard SNC, Toyo Việt Nam, Posco E & C, CC1, Hòa Bình, vv cũng đến tham dự hội thảo.

 

Hội thảo xoay quanh chủ đề Xi Măng - Đất và các giải pháp hiệu quả để ổn định nền đất yếu. Hội thảo đã giúp những người tham gia có thêm kiến thức về sản phẩm xi măng Soilcrete của Lafarge cũng như hiểu thêm về công nghệ mới sử dụng phương pháp trộn sâu cọc xi măng đất..

 

Soilcrete là nhãn hiệu đã được đăng ký cho Xi măng Xỉ Công nghiệp sản xuất tại Lafarge Việt Nam. Soilcrete đã được cải tiến từ tháp xi măng PCB40 và được đưa ra thị trường từ năm 2007.
Xi măng Soilcrete được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 4316: 2007 - PCBBFS40 Loại II.
Soilcrete là một sản phẩm đặc biệt giúp tăng khả năng ổn định và chịu lực cho các khu vực đất yếu bằng các phương pháp phụt vữa kết hợp trộn sâu gia cố nền bằng cọc xi măng đất (CDM, DMM).

 

Chất lượng của xi măng Soilcrete đã và đang được khẳng định theo thời gian qua các công trình như: Cảng Cái Mép - Thị Vải, Bãi Cảng chế tạo kết cấu kim loại và thiết bị Dầu khí Sao Mai Bến Đính, Đường vành đai Bình Lợi - Tân Sơn Nhất, Dự án Cải tạo vệ sinh môi trường Kênh Tân Hóa - Lò Gốm.

 

  • Gửi
  • In
  • Đánh dấu

Hội nghị nhà thầu

Hội nghị nhà thầu là một hoạt động thường niên tổ chức bởi công ty TNHH Lafarge Xi Măng. Đây là chương trình giúp các nhà thầu có cơ hội mở rộng các mối quan hệ, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong xây dựng cũng như hiểu rõ hơn về sản phẩm xi măng LAVILLA nói riêng và công ty Lafarge nói chung.

Mạng xã hội